Trung Quốc Phần mềm hệ điều hành máy tính nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Mr.Jack

Số điện thoại : +85269320994

WhatsApp : +85268498738

Free call
Global Software Network Technology Co., Ltd

Công ty TNHH Công nghệ Mạng Phần mềm Toàn cầu

  • Global Software Network Technology Co., Ltd
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: Microsoft Số nhân viên: 10~50
Doanh thu hàng năm: 1000000-100000000 Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Global Software Network Technology Co., LTD được thành lập vào năm 2016, là chủ sở hữu công ty công nghệ và điều hành nhà bán lẻ phần cứng và phần mềm máy tính Thương mại điện tử. Mô hình kinh doanh truyền thống của chúng tôi dựa trên chất lượng, khả năng chi trả và trải nghiệm người dùng. Là công ty hàng đầu trong ngành bán lẻ phần mềm và công nghệ ở Trung Quốc, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi. Mục tiêu thống nhất của chúng tôi là cung cấp giải pháp chung cho tất cả các nhu cầu về phần mềm và phần cứng của khách hàng, đồng thời duy trì mức giá tốt nhất trong ngành.

Lịch sử
Dịch vụ

Công ty TNHH Công nghệ Mạng Phần mềm Toàn cầu được dành riêng để trở thành cửa hàng phần mềm trực tuyến tốt nhất, with the high quality products you need at unbeatable prices. , với các sản phẩm chất lượng cao bạn cần với giá cả cạnh tranh nhất. So, what makes our store stand out from the crowd, and why should you consider shopping with us? Vì vậy, điều gì làm cho cửa hàng của chúng tôi nổi bật giữa đám đông, và tại sao bạn nên xem xét mua sắm với chúng tôi?

Dưới đây là một vài trong số những cách chính mà chúng tôi cố gắng phục vụ khách hàng của mình:

  1. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đi kèm với đảm bảo giá thấp. . If you find the same genuine software package at a lower price elsewhere please email in a link to that product on the competitor's website (so that we may verify its authenticity) and we'll be happy to match the price. Nếu bạn tìm thấy gói phần mềm chính hãng tương tự ở mức giá thấp hơn ở nơi khác, vui lòng gửi email trong một liên kết đến sản phẩm đó trên trang web của đối thủ cạnh tranh (để chúng tôi có thể xác minh tính xác thực của nó) và chúng tôi sẽ vui lòng khớp giá.
  2. All of our software is available via instant digital download. Tất cả các phần mềm của chúng tôi có sẵn thông qua tải xuống kỹ thuật số ngay lập tức. This means that as soon as you make your purchase, you can immediately download and begin using your product. Điều này có nghĩa là ngay khi bạn mua hàng, bạn có thể tải xuống ngay lập tức và bắt đầu sử dụng sản phẩm của mình. Say goodbye to shipping fees and waiting times, and say hello to “instant gratification”! Nói lời tạm biệt với phí vận chuyển và thời gian chờ đợi, và nói xin chào với sự hài lòng ngay lập tức!
  3. Chúng tôi là một doanh nghiệp địa phương tự hào, created and managed by people who truly care about our customers. , được tạo và quản lý bởi những người thực sự quan tâm đến khách hàng của chúng tôi. Each and every day, we work hard to earn our reputation as a trusted and legitimate business, and a safe and secure online shopping destination for you. Mỗi ngày, chúng tôi làm việc chăm chỉ để có được danh tiếng là một doanh nghiệp đáng tin cậy và hợp pháp, và là điểm đến mua sắm trực tuyến an toàn và an toàn cho bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy duyệt qua cửa hàng của chúng tôi và tìm phần mềm bạn cần.

Nhóm của chúng tôi


cửa hàng nhà máy, nhà bán buôn, Đội ngũ bán hàng ngoại thương chuyên nghiệp, OEM & ODM,

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn